งานจำหน่ายและติดตั้งระบบ Video Conference & MCU ทั้งระบบ

งานติดตั้งระบบ Video Conference / Tele Conference / Multipoint Control Unit (MCU) ณ หน่วยงานราชการของรัฐ 

โปรเจ็คนี้ ทางบริษัท เอ็นพี คอนเน็คจำกัด ได้รับความไว้วางใจจากทางหน่วยงานราชการระดับประเทศ ให้ทำการติดตั้งระบบประชุมทางไกล และเชื่อมต่อไปยังสาขาทั่วประเทศ!! ตัวผลิตภัณฑ์จะใช้เป็นยี่ห้อ Yealink YMS + VC800  ที่มีคุณสมบัติใช้งานง่าย (Plug & Play) และรองรับการทำงานกับทุก Platform ทางเรายังให้บริการ อบรมวิธีการใช้งานกับผู้เข้าร่วมทุกท่าน มีทั้งหลักสูตร Standard (User) และหลักสูตร Advance (Admin)

ทางบริษัทไม่เพียงแต่บริการติดตั้งและทดสอบการใช้งาน แต่ยังรวมไปถึง สาธิตการใช้งานก่อนการติดสินใจสั่งซื้อถึงสถานที่ ซึ่งทำให้ทางหน่วยงานได้เห็นภาพและมั่นใจในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังรวมไปถึง การให้บริการอบรมวิธีการใช้งานกับทางแผนกที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น แผนก ไอที หรือ แผนกแอดมิน ที่จะทำการสร้างห้องประชุม เพื่อผู้บริหาร หรือ ประชุมกันเอง

ทั้งนี้ทางเรายังให้คำปรึกษาการใช้งาน และแก้ไขปัญหา ตลอดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ทางลูกค้าได้มั่นใจประสิทธิ์ภาพและการบริการของเราอย่างดีที่สุด!

 

ทางเราเป็นมากกว่าผู้จัดจำหน่าย Video Conference / Tele Conference พร้อมให้คำปรึกษาคุณทุกโซลูชั่น พร้อมบริการ Demo Testing สาธิต วิธีการใช้งานกับระบบและหน่วยงานของคุณ !!มากกว่าราคาคือความไว้วางใจ ทาง บริษัท เอ็นพี คอนเน็ค จำกัด ได้รับความ ไว้วางใจมากมายจากทางหน่วยงานราชการและเอกชน ทั้งยังรองรับกับระบบเดิมที่ใช้อยู่ (MCU)  เช่น Cisco , Avaya, Polycom, Yealink เป็นต้น

ติดต่อสอบถามราคาได้ที่ :     ณัฐวัฒน์  ( ป็อก ) 086-220-9377  หรือ แอดไลน์มาปรึกษาเราได้ที่ @npconnect